Tin tức - Sự kiện
Kỳ họp thứ 2 HĐND Xã Cẩm sơn nhiệm kỳ 2016-2021
 

Xã Cẩm sơn tổ chức kỳ họp thứ 2-HĐND Xã Khóa 19

Ngày 10/01/2017 Tại nhà Văn hóa Xã, HĐND Xã Cẩm sơn đã tổ chức kỳ họp thứ 2, HĐND Xã Khóa 19.

Về dự và chỉ đạo kỳ họp có Ông Vũ Hồng Khiêm. Bí Thư Huyện Ủy – Chủ Tịch HĐND Huyện, Ông Nguyễn Đăng Trọng. UV Ban thường vụ Huyện Ủy – Phó Chủ Tịch HĐND Huyện, cấc ĐC trong BCH Đảng Ủy, UBND, UBMTTQ Xã, Cán bộ các Ban nghành Đoàn thể, Bí Thư Chi bộ, Trưởng Thôn, Hiệu Trưởng các trường, các Chức sắc Tôn giáo và 24 Ông Bà là Đại biểu HĐND Xã Khóa 19.

Nội dung kỳ họp thứ 2 nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển Kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng của Địa phương năm 2016 và xây dựng mục tiêu phát triển xã hội, ANQP năm 2017

Sau diễn văn khai mạc kỳ họp của Ông Vũ Văn Tuấn. Bí Thư Đảng bộ, Chủ Tịch HĐND Xã, Các Đại biểu đã được nghe báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển KTXH của Địa phương năm 2016, chỉ tiêu nhiệm vụ và giải pháp cho năm 2017, báo cáo hoạt động của HĐND và UBND, các báo cáo kết quả sử sụng đất đai, thu chi ngân sách, thực hiện nếp sống văn hóa, sản xuất nông nghiệp… Báo cáo UBMTTQ tham gia xây dựng Chính quyền và báo cáo trả lời ý kiến, kiến ngị của cử tri năm 2016, nhiệm vụ, giải pháp năm 2017.

Các báo cáo đều đã nêu bật được những thành tích đã đạt được năm 2016 và mạnh dạn đưa ra những hạn chế còn tồn tại, tìm rõ nguyên nhân và có những giải pháp cụ thể cho năm 2017.

Để góp phần đánh giá sát thực kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển KTXH của Địa phương năm 2016 và tìm những giải pháp tốt nhất cho việc thực hiện nhiệm vụ phát triển KTXH, ANQP năm 2017, các Đại biểu về dự kỳ họp đã sôi nổi tham gia tham luận.

Các ý kiến đều nhất trí cao với các báo cáo đã được thông qua tại kỳ họp và tham gia thêm một số giải pháp cho năm 2017 Đặc biệt là trong lĩnh vực phát triển KTXH của địa phương, về thực hiện nếp sống văn hóa cần đẩy mạnh tuyên truyền, vận động Nhân dân tiếp tục phát huy những kết quả đã thực hiện tốt trong việc cưới, việc tang và lễ hội, phát động các ngõ xóm làm cổng trào, đổ lắp đậy máng thoát nước và thực hiện tốt công tác VSMT…

Ông Phạm văn Ngọ PBT Đảng bộ , CT UBND Xã đã  lĩnh hội và trả lời ý kiến các Đại biểu tham gia xây dựng .

 kỳ họp thông qua các Nghị Quyết của kỳ họp thứ 2 HĐND Xã Khóa 19.

                                                                     CTV: Đức Chinh

 
 
Quay lại   
 
Truyền thông
 
Hát về Cẩm Giàng
BỘ PHẬN MỘT CỬA
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
 
LƯỢT TRUY CẬP
 
 
 Hôm nay78 
 Hôm qua91
 Tuần này78 
 Tất cả44179 
IP: 75.101.173.236