Mật trận, Hội, Đoàn thể
mô hình chi đoàn không tệ nạn xã hội và vi phạm giao thông
chi đoàn 2 tổ chức ra mắt mô hình chi đoàn không tệ nạn xã hội và vi phạm giao thông
 

Mô hình Chi đoàn không tệ nạn xã hội và vi phạm giao thông.

    Thôn 2 xã cẩm sơn nằm ở vị trí trung tâm xã, gần trụ sở làm việc của UBND xã , Đặc biệt đia bàn của Thôn có nghè, Chùa giám và nhà thờ  xứ Kẻ mốt. Thôn có 255 hộ, 868 nhân  khẩu. Trong đó độ tuổi từ 16 đến 35 chiếm trên 20% chủ yếu đang làm việc trong các công ty doanh nghiệp trong địa bàn huyên, một số lao động tự do công việc không ổn định.

Nhận thức rõ về các tệ nạn xã hội, an toàn giao thông và các hệ lụy từ tện nạn xã hội, các vụ tai nạn giao thông gây ra cho mỗi gia đình cũng như toàn xã hội, đặc biệt là đối với đối tượng thanh thiếu niên. Thực hiện chỉ đạo của ban thường vụ Huyện đoàn và quan tâm chỉ đạo của Đảng Ủy, UBND xã, căn cứ kế hoạch của BCH  xã Đoàn, Chi đoàn 2 đã thống nhất lựa chọn và thành lập "mô hình chi đoàn không tệ nạn xã hội và vi phạm giao thông". Mô hình có 21 thành viên, lòng cốt là cán bộ đoàn viên thanh niên trong chi đoàn và câu lạc bộ kinh tế VAC chi hội 2.

Mô hình hoạt động với mục đích tuyên truyền rộng rãi trong đoàn viên thanh niên và nhân dân thực hiện tốt việc đội mũ bảo hiểm khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông , đi đúng tốc đọ và làn đường…sống lành mạnh, giản dị tránh xa các tệ nạn xã hội thường xuyên rèn luyện bản thân không để bị lôi kéo, phát hiện và kịp thời giúp đỡ, ngăn chặn bạn bè tránh xa tệ nạn xã hội. Thực hiện tốt khẩu hiệu 3 không” Không thử, không giữ, không sử dụng”. Ma túy và các chất kích thích gây nghiên khác. Qua đó nhằm nâng cao nhận thức của đoàn viên thanh niên và nhân dân trong công tác phòng chống các tệ nạn xã hội và an toàn giao thông. Để mô hình đi vào hoạt động có hiệu quả BCH Đoàn xã đã ra quyết định thành lập tổ tuyên truyền, tổ chức hoạt động mô hình gồm 5 thành viên, Chi đoàn 2 đã xây dựng chương trình , quy chế hoạt động của mô hình và thực hiện ký cam kết không tệ nạn xã hội và vi phạm giao thông.

Về dự và chỉ đạo buổi Lễ ra mắt mô hình “ Chi đoàn không tệ nạn xã hội và vi phạm giao thông” của chi đoàn 2 có các Đ/C  trong ban thường vụ Huyện đoàn, lãnh đạo Đảng , Chính quyền địa phương, Ban Công an, BCH Đoàn Xã, Bí thư chi bộ, trưởng thôn, các đoàn thể của thôn 2 và cán bộ đoàn viên thanh niên chi đoàn 2.
                                                                                                       CTV: Đức Chinh

 
Các bài liên quan
hội truyền thống trường sơn xã cẩm sơn (25/05/2018)
Đâị Hội Hội Nông Dân Xã Cẩm sơn (22/03/2018)
lễ ra mắt tổ CCB tự quản (16/03/2018)
hoạt động của hội ccb xã cẩm sơn 2017 (25/11/2017)
ĐẠI HỘI VII HỘI CỰU CHIẾN BINH XÃ CẨM SƠN (23/03/2017)
 
Quay lạiXem tiếp   
 
Truyền thông
 
Hát về Cẩm Giàng
BỘ PHẬN MỘT CỬA
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
 
LƯỢT TRUY CẬP
 
 
 Hôm nay39 
 Hôm qua120
 Tuần này497 
 Tất cả41199 
IP: 3.235.181.103